Gỗ Sồi Xẻ Sấy Quy Cách Nhập Khẩu Giá Tốt Nhất 2024™

Gỗ sồi xẻ được dùng rất nhiều trong nội thất, các sản phẩm được tạo từ loại gỗ này luôn có một vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền cao. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ xẻ sấy theo các tiêu chuẩn khác nhau với thời gian nhanh nhaất và chất lượng tốt nhất.

Gỗ Sồi Đỏ Và Gỗ Sồi Trắng

Gỗ Sồi (còn gọi là gỗ Oak) là một loại gỗ tự nhiên chủ yếu phân bố ở Mỹ và các nước châu Âu. Có 2 chủng loại chính là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Gỗ sồi tự nhiên sinh trưởng trong điều kiện thời tiết giá lạnh, nên chúng có thể chịu được sự hà khắc của môi trường và thích hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

go soi do 5Ưu điểm gỗ

Với kết cấu đồng nhất, cứng và nặng, vân gỗ đẹp, bề mặt mịn, tính thẩm mỹ cao, rất dễ gia công và bắt vít tốt, nên phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Gỗ Sồi Đỏ Tự Nhiên, Cung Cấp Gỗ Sồi Số Lượng Lớn Tại SHT

Vì vậy được ưa chuộng dùng trong sản xuất đồ nội thất, cửa nhà, ván sàn, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm ngoại thất, hộp đựng, các sản phẩm nội thất bằng gỗ sồi sẽ mang tới vẻ sang trọng, trẻ trung và hiện đại cho không gian sống của chúng ta. Vì có nhược điểm là khô rất chậm nên nếu gỗ không được tẩm sấy kỹ càng, nghiêm ngặt thì sẽ có xu hướng dễ nứt gãy, cong vênh nếu để khô lâu ngày.

Gỗ sồi xẻGỗ Sồi Xẻ Sấy Nhập Khẩu – Nguyên Cont , Nguyên Khối

SHT cung cấp gỗ sồi đỏ nguyên đai nguyên kiện nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được khai thác và xẻ sấy theo quy trình công nghệ cao, tuân thủ khắt khe các quy định về thời gian và nhiệt độ lò, tạo ra thành phẩm đạt chuẩn. Quy chuẩn độ ẩm đạt dưới 12%. Với nhiều quy cách đa dạng: 1.5F; 2F; 3F; 5F; 6F; 8F. Chất lượng FAS, 1com, 2com theo tiêu chuẩn Mỹ.

Gỗ Sồi Xẻ Sấy Quy Cách

Tại SHT chủ đạo là gỗ sồi đỏ tròn nguyên khối Mỹ, Được xẻ sấy trong nước. Độ ẩm đạt tiêu chuẩn 12+-2. Độ dày gỗ:  1 cm, 1.5 cm, 2 phân, 2.5 cm….. Được bảo quẩn theo công nghệ độc quyền với hệ thống máy móc tiên tiến, luôn giữ gỗ trong trạng thái tốt nhất tới khách hàng và có thể xẻ gỗ theo yêu cầu khách hàng.

Gỗ Sồi Xẻ Những Quy Cách Và Phân Hạng

Kích thước gỗ sồi nhập khẩu

+ Độ dày: 3/4″; 4/4″; 5/4″; 6/4″; 8/4″; 10/4″; 12/4″ đối với sồi Mỹ và 20mm; 22mm; 26mm; 27mm; 32mm; 38mm, 40mm; 41mm; 50mm…đối với sồi Châu Âu.
+ Chiều rộng thanh gỗ sồi xẻ: từ 3″ = 75mm đến 12″ = 300mm
+ Chiều dài thanh gỗ sồi xẻ: từ 4′ = 1,2m đến 16’= 4,8m

Phân loại

+ Gỗ sồi Mỹ: FAS, 1Com, 2Com, 3Com (Cấp bậc gỗ sồi xẻ sấy được phân loại theo tiêu chuẩn NHLA – Hiệp hội gỗ cứng quốc gia Hoa kỳ).
+ Gỗ sồi Châu Âu (Go soi Chau Au) được phân hạng theo tiêu chuẩn AB, ABC, BC.
– Đóng gói gỗ sồi (Gỗ Oak) xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu:
+ Kiện ngắn: 4 feet → 6 feet
+ Kiện dài: 10 feet → 16 feet
– Độ ẩm của gỗ sồi nhập khẩu là + – 1 2 %

Video

Cung cấp sản phẩm tới tay quý khách hàng với giá tận gốc, cạnh tranh nhất trên thị trường. Bảo đảm quá trình sản xuất tỉ mỉ, chỉnh chu và sản phẩm đều được kiểm duyệt trước khi xuất xưởng.

Đọc thêm : Gỗ Sồi Đỏ Tự Nhiên, Cung Cấp Gỗ Sồi Số Lượng Lớn Tại SHT  |  Gỗ Sồi Đỏ Tự Nhiên, Cung Cấp Gỗ Sồi Số Lượng Lớn Tại SHT  |  Cách Để Ước Tính Chi Phí Cải Tạo Nhà Cũ 2020

Vote post