Cung Cấp Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại Hà Nội ™ Tư Vấn & Thi Công

san go cam lai tai ha noi min

Cung cấp Sàn gỗ Cẩm Lai tại Hà Nội, hay sản phẩm nội thất gỗ Cẩm lai, một loại gỗ rất đặc biệt, chỉ nhìn một  lần ta có thể nhớ đến cả đời ! Một cái tên ai cũng từng nghe thấy nhưng cũng không không phải ai cũng quen mặt. Hiện nay sàn gỗ Cẩm Lai SHT hầu như có mặt trong nhiều ngôi Biệt thự, Lâu đài có kiến trúc tân cổ điển, những công trình kiến trúc hiện đại sang trọng và chung cư cao cấp bậc nhất Việt Nam mà hầu hết là tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và một số tỉnh thành miền bắc.

Cung Cấp Sàn gỗ Cẩm Lai tại Hà Nội – SHT sàn gỗ tự nhiên bậc nhất mọi thời đại   

SHT rất hạnh được góp phần làm nâng thêm tầm đẳng cấp giá trị thời đại, mang  hơi thở của thiên nhiên đến với những “Thiên đường sống” ở việt Nam như: Royal City, Louis City, Time City, Vinhoms Central Park, khu đô thị Ecopark với sàn gỗ Cẩm Lai có nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ Nam mỹ, sàn gỗ bậc nhất mọi thời đại.

Sàn gỗ cẩm lai Nam Mỹ
Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về sàn gỗ Cẩm Lai gỗ tự nhiên tại SHT chúng ta cùng trải nghiệm về dòng gỗ Cẩm có mấy loại, chúng có gì khác lạ mà nhìn một lần ta có thể nhớ đến nhớ đến cả đời.

Gỗ Cẩm Lai có mấy loại

Gỗ Cẩm Lai xếp nhóm một, là loại gỗ vô cùng quý và rất hiếm, đó là điều được khảng định từ lâu .Cẩm Lai còn gọi là Cẩm Trắc  được biết đến có ít nhất 6 loại, tên của loại gỗ này chủ yếu dựa trên kiểu vân, màu sắc, mùi hương và nguồn xuất xứ như: Cẩm Lai Nam Mỹ, Nam Phi.. tuy nhiên chỉ có những loại gỗ Cẩm quý nhất mới được nhập về hiện nay ở Việt Nam.

Cẩm Lai, không cùng một nước nhưng chung một dòng

Trong tất cả các loại gỗ thì nguồn gốc xuất xứ có sự khác nhau đáng kể về hình thức và chất lượng do ảnh hưởng của khí hậu và chất đất ( đơn cử như Hương Lào và Hương Nam phi) nhưng riêng gỗ Cẩm Lai rất đặc biệt là dù xuất xứ ở Việt Nam, lào, Campu chia và Nam Mỹ hoặc Nam Phi nhưng được giới chuyên về gỗ tự nhiên và thợ gỗ đánh giá là không có sự khác nhau là mấy về hình thức  tỉ trọng và chất lượng gỗ, chỉ khác ở chỗ cây Cẩm Lai Nam Mỹ có thân hình to lớn, đa số cây có đường từ 80cm đến trên một mét và tuồi đời được báo cáo là 80 đến trên 100 năm. Điều này Cẩm Lai châu Á rất hiếm khi có được.

Gỗ Cẩm Loang, Loại đặc biệt nhất

Đây đích thị là loại gỗ nhìn một lần nhớ cả đời! sản phẩm này chỉ xuất hiện ở miền bắc nước ta sau năm 1975. Sở dĩ như vậy là vì cây Cẩm Lai gần như không có ở miền bắc mà chủ yếu ở một số tinh miền nam và Tây Nguyên. Trên bề mặt gỗ chỉ có ba màu cơ bản là đen và kem vàng nâu sẫm và đưởng chỉ  màu nâu rất nhỏ.

Ván sàn gỗ cẩm lai cao cấp
Ván Sàn Gỗ Cẩm Lai Cao Cấp

Sự xuất hiện những mảng đen rộng kế bên là một mảng gỗ màu kem cũng rất lớn ghép vào nhau với những đường chảy chảy như thể nhũ đá tương phản cực mạnh rất khác biệt và đẹp mắt lạ lùng. Là loại gỗ quá hiếm, Cẩm Loang ít có đường kính lớn hơn 45 cm, có chể chúng đã bị tận diệt từ trước đó! Cẩm loang rất đẹp, hầu như không được làm sàn nhà, có thể vì nó loang lổ hoặc hiếm nguyên liệu gỗ, nhưng với bàn ghế và đồ mỹ nghệ thì khó có loại Cẩm  nào hơn chúng, và  loại gỗ này khi mua bán được tính bằng cân.

Loại Cẩm Lai không phổ biến

Loại Cẩm Lai mà ta cũng rất ít gặp là, Cẩm nghệ có màu vàng gần như củ nghệ và Cẩm Xanh, lúc gỗ còn tươi có màu vàng phớt xanh hơi giống gỗ Bách xanh sau chuyển thành màu tối hơn. Một loại Cẩm nữa là Cẩm hôi, theo tiếng địa phương có nơi gọi là Cẩm thối. Nếu ai đã biết mùi của gỗ Kháo thối thì mùi hương của loại gỗ này tương tự như thế.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp 2022 ⭐️ SHT Sàn Gỗ Tốt Nhất

Cái tên cùng với mùi hương của nó thì không thể làm cho người Việt gắn bó được. Tuy nhiên chất lượng gỗ của nó tốt như các loại Cẩm khác và cũng được dùng làm những đồ dùng mà cần đến tính năng của nó. Ngoài ra còn có Cẩm chỉ với những đường kẻ như sợi chỉ, loại Cẩm này cũng khá phổ biến.

Sơn hoàn thiện sàn gỗ cẩm lai
Sơn Hoàn Thiện Sàn Gỗ Cẩm Lai

+ Cẩm Lai đỏ:  Gọi là đỏ nhưng thực ra màu đỏ chỉ khi gỗ còn tươi, sau khi xẻ thành tấm gỗ chuyển về màu nâu hồng gần như màu hạt dẻ và có thể gọi là hạt dẻ. Đây là loại gỗ tuyệt đẹp rất phổ biến làm ván sàn hiện nay.

+ Cẩm đen:  Cẩm đen tuyệt với ấn tượng những dải vân màu đen kiểu như đồng hun song song với vân gỗ màu vàng tây, Cẩm đen là một trong hai loại sàn gỗ đẹp nhất, quý giá nhất  phổ biến nhất hiện nay mà ai nấy đều mơ ước.

Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ gỗ tự nhiên SHT

Nối đến gỗ Cẩm Lai hầu như người ta luôn nghĩ tới hai loại, Cẩm Lai đen và Cẩm Lai đỏ. Đây là hai loại gỗ Cẩm có  giá trị cao, được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm nội thất đồ mỹ nghệ  cao cấp và nhất là làm ván sàn hiện nay ở nước ta. Quý khách có thể lựa chọn một trong hai loại sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ  sau đây tại SHT chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu sản phẩms mà quý khách ưng ý nhất.

Sàn gỗ Cẩm Lai đỏ

Sự miêu tả về hình thức của gỗ Cẩm Lai  trong bài viết chưa thể tả hết được vẻ đẹp thực của loại sàn gỗ cấp bậc nhất này. Nói là Cẩm Lai đỏ, một cái tên đặt cho nó khi gỗ còn tươi,  sau khi đã xẻ thành tấm và sấy khô màu gỗ sẽ chuyển thành nâu hồng giống màu Socola hay hạt dẻ. Cẩm Lai có cấu tạo vân rất đa dạng như, vân nu, vân chun, vân Tê Tê giống như vẩy con Tê Tê lớp lớp chồng lên nhau chỗ rõ chỗ mờ nhìn có chiều sâu nên còn gọi là vân 3d .

Vân và màu sắc sàn gỗ cẩm lai
Vân Và Màu Sắc Sàn Gỗ Cẩm Lai

Có ý kiến cho rằng còn có loại Cẩm Lai da Báo, nhưng thực ra, loại vân này luôn xuất hiện ở Cẩm Lai đỏ hơi giống vân gỗ Lát chun, nhưng vân  Cẩm  Lai đỏ còn đẹp hơn nhiều và thay đổi sắc độ như thể chuyển động nhấp nháy rất đặc sắc. Với màu Socola sàn gỗ Cẩm Lai đỏ phù hợp với kiến trúc Tân cổ điển , cổ điển và hiện đại, chúng tôi đã cung cấp ván sàn và trực tiếp thi công những  ngôi Biệt thự lớn  và công trình với lối kiến trúc khác nhau  ở nhiều khu đô thị  miền bắc và nhiều nhất là Hà Nội được quan khách đánh giá cao.

Sàn gỗ Cẩm Lai đen SHT

Với những kiến trúc cổ điển, tân cổ điển và hiện đại thì sàn gỗ Cẩm Lai đen là sự lựa chọn hoàn hảo không thể hơn nữa,  Sàn gỗ Cẩm Lai đen với hai màu sắc chủ đạo là vàng tây và đen, sau khi lớp phủ pu gỗ được cộng thêm màu vàng thì màu đen của vân gần như màu đồng hun rất mềm cùng dải vân màu vàng tây tạo thành một bề mặt hoàn hảo của bộ hòa sắc vàng đen cực đẹp, ấn tượng và riêng biệt. Loại sàn này được cho là nói lên sự bình tĩnh, sâu sắc, cá tính, sự tinh tế về thẩm mỹ và cái uy của gia chủ.

Điểm chung của sàn gỗ Cẩm Lai

Hai loại sàn gỗ Cẩm Lai đỏ và Cẩm Lai đen có đặc điểm riêng về màu sắc và cấu tạo đường vân , mỗi loại mang vẻ đẹp riêng biệt, phù hợp với sở thích khác nhau. Điểm chung về gỗ Cẩm Lai là   có tỉ trọng lớn, thớ gỗ có độ liên kết xoắn rất chắc cứng dẻo, chịu lực nến cực cao, có khả năng chịu nước có thể ngâm trong nước hoặc để ở nơi ẩm thấp nhiều năm mà gỗ không bị mục, không hút ẩm ngay cả khi chưa được phủ pu chống ẩm, chịu nhiệt chịu va đập và độ ma xát mà không bị hao mòn, điểm này Cẩm Lai còn tốt hơn cả gỗ Lim Thanh Hóa.

Cung cấp sàn gỗ cẩm lai tại hà nội
Cung Cấp Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại Hà Nội

Ngoài ra Cẩm có chứa tinh dầu thơm man mát rất thanh khiết. Màu sắc trung hòa và hương thơm nhẹ của loại gỗ Cẩm được cho là vượng phong thủy, hài hòa âm dương, có lợi cho sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ, nhưng có khả năng kháng khuẩn, kháng mốc rất hiệu quả. Có tài liệu nói gỗ Cẩm Lai có chất nhựa khi khô keo cứng như đá nên khi gia công cưa xẻ phát ra tiếng  kêu vang đanh như cắt thép. Sàn gỗ Cẩm Lai không bao giờ mối mọt, độ bền của sàn nhà có thể đến vài trăm năm.

Hạn chế của sàn gỗ Cẩm Lai

Với mức giá có biên độ giao động từ 3,6 -4,8 triệu đồng trên 10 kích cỡ từ nhỏ đến lớn chưa có phụ kiện công lắp đặt và hai loại sàn Cẩm Lai kể trên có gia tương đương và đây là mức giá rất cao. Một thực tế là loại gỗ này ở châu Á gần như cạn kiệt, sàn gỗ Cẩm Lai  hiện nay chủ yếu là  nguyên liệu nhập khẩu từ Nam Mỹ và Nam Phi nhưng  cũng không sẵn như một số gỗ khác.

Tính năng của sàn gỗ Cẩm Lai

Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ sở hữu vẻ đẹp không có loại sàn nào sánh nổi, là sàn gỗ  cao cấp nhất trong các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay về giá trị kinh tế, giá trị sử dụng, sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp bậc nhất mọi thời đại, sàn Cẩm Lai có đầy đủ tính năng có ích của gỗ tự nhiên  phù hợp với nhiệt độ và khí hậu tại Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên ít hấp thụ nhiệt và mùi, làm cho không khí trong nhà luôn trong lành cùng với khả năng duy trì một nhiệt độ vừa phải, ấm áp về mùa lạnh và mát mẻ về mùa nóng, cách âm, cách điện tốt, sàn gỗ  tự nhiên không ngưng hơi nước giảm được nồm đến 90% làm cho sàn  nhà và không gian luôn khô thoáng sạch sẽ, một không gian có chất lượng sống cao mà mọi thành viên gia đình được hưởng thụ.

Thi công sàn gỗ cẩm lai
Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Lai

Sàn gỗ Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ tại SHT hiện có hai loại Sàn Cẩm Lai đỏ và Sàn Cẩm  Lai đen, nguyên liệu gỗ nhập khẩu chính hãng từ NamMỹ, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Đức, sản phẩm có độ chính xác cao chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, hình thức đẹp với đầy đủ kích cỡ từ nhỏ đến lớn cho sự lựa chọ phù hợp với kiến trúc Biệt thự hiện đại, tân Cổ điển Tây Âu, Đông Âu , nhà cổ , nhà liền kề có lối kiến trúc đương đại..

Quý khách có nhu cầu cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên hoặc ký kết hợp đồng hoàn thiện thi công trọn gói sàn gỗ các loại hãy liên hệ với chúng tôi. SHT có đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế nội thất, thợ thi công sàn gỗ tự nhiên có kinh nghiệm lâu năm, làm việc tỉ mỉ cẩn trọng, tiến độ thi công nhanh gọn an toàn, chất lượng . chúng tôi cam kết sản phẩm sàn gỗ SHT đảm bảo chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn châu Âu, giá thành hạ nhất, thời gian bảo trì,bảo hành dài nhất.

Hoàn thiện sàn gỗ cẩm lai
Hoàn Thiện Sàn Gỗ Cẩm Lai

Video lắp đặt sàn gỗ cẩm lai

SHT có đầy đủ kiểu loại, chủng loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp với màu sắc theo ý muốn của quý khách, không giới hạn về số lượng , không gian, thời gian và địa điểm. SHT nhà phân phối có uy tín các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Việt Nam có trụ sở tại Hà nội. quý khách nhu cầu, có thể tìm trên  website với từ khóa: Sàn gỗ tự nhiên SHT hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ TỰ NHIÊN SHT

Showroom: Số 03V6B, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Nhà máy: Km 19 Quốc lộ 6A, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông,Thành Phố Hà Nội.
Hotline: 035.9943.888 – 0903.498.822
Email: sangotn.sht@gmail.com
Youtube: https://bitly.com.vn/50jpfr
Web: https://sangosht.com

Vote post