SHT Cung Cấp Gỗ Thông, Tần Bì Cho Công Ty Thiên Minh Việt

gotanbitunhien

Cung cấp gỗ thông, gỗ tần bì

Cung cấp số lượng lớn Gỗ thông và gỗ tần bì cho công ty thiên minh việt, với phương châm làm việc cùng nhau phát triển và hợp tác lâu dài. Thiên minh việt và SHT đã trở thành đối tác tin cậy cùng nhau phát triển, nâng cao thương hiệu cũng như đời sống anh em công ty.

Công ty TNHH thương mại Thiên Minh Việt

Công ty TNHH Thương mại Thiên Minh Việt (Thien Minh Viet Trading Co.,Ltd) là một trong những công ty hoạt động hiệu quả hàng đầu trong lĩnh vực tự động hoá ở Việt Nam.

Thiên Minh Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng thay thế trong ngành công nghiệp sữa, thực phẩm và nước giải khát của nhiều hãng sản xuất thiết bị công nghiệp có tiếng trên thế giới về thiết bị thuỷ lực, đo lường điều khiển, thiết bị khí nén, thiết bị phân tích khí công nghiệp, phân tích chất lỏng, bơm công nghiệp …đã thực sự đem lại hiệu quả trong sự phát triển nghành tự động hoá các nhà máy, các dây chuyền sản xuất tự động, các khu công nghiệp…ở Việt Nam.

Cung cấp gỗ thông
Cung Cấp Gỗ Thông

Nhãn hiệu hàng đầu

Giờ đây, Thiên Minh Việt đang cung cấp rất nhiều phụ tùng chính hãng của các nhãn hiệu danh tiếng hàng đầu như: FESTO, SMC, PARKER, REXROTH, BALLUFF, IFM, SIEMENS, DANFOSS, MOELLER, BURKET, PROFACE, ABB, ALLEN BRADLEY, PEPPER FUCH, SCHNEIDER, LUTZ, BECKER, FRISTAM, DOSEURO, WILDEN, GEMU, APV, ALFA LAVAL, CHERRY BURRELL, DEFINOX, DEPA, INOXPA, KEOFITT, MONO, NIRO-SOAVI, TUCHENHGEN, ASEPTOMAG…

Cung cấp gỗ tần bì
Cung Cấp Gỗ Tần Bì

Thiên Minh Việt giờ đây đã và đang ngày một lớn mạnh, khẳng định được uy tín và trị thế của mình trong nghành thiết bị tự động tại Việt Nam. Đội ngũ quản lý và nhân viên có trình độ được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, có tay nghề cao đam mê và tâm huyết với nghề. Với mục đích cập nhật các ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho khách hàng những thiết bị hiện đại, giải pháp tối đa va hiệu quả vượt trội nhất.

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm