Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên 2024 ™ Cung Cấp Và Lắp Đặt

bao gia san go cam trac min

Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên ™ Cung Cấp Và Lắp Đặt ! Chưa bao giờ tần xuất sàn gỗ tự nhiên lại nắm giữ vai trò gần như là mặc định cho những công trình xây dựng ở hầu hết các thành phố trong cả nước. Từ căn hộ tư gia hạng vừa, cỡ sang trọng hay các công trình lớn từ nhà ở cho đến công sở, siêu thị nhà hàng còn đối với những biệt thự sang chảnh thì điều nay không còn phải nhắc đến. Có nhiều kiến trúc sự còn nói rằng, thiết kế xây dựng ngày nay thì phần dự toán ngân sách hầu như rất thưa vắng danh mục của gạch men hay những vật liệu mà thiếu đi tính tự nhiên như sàn gỗ tự nhiên chẳng hạn.

Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên SHT 20 Năm Một Hành Trình Tìm Đến Ngôi Nhà Đep

Theo cách trước đây Người ta cho rằng một ngôi nhà đẹp, một không gian nội thất được cho là đẹp sang trọng là những đồ dùng cao cấp đắt tiền độc lạ mà không chú ý nhiều đến sàn nhà và khâu bài trí khác. Theo đó khi xây dựng công trình thì gạch men là vật liệu lát nền chủ yếu, vì thế một thời gian dài gạch men lên ngôi. Ngày nay thì điều đó chưa hẳn là đủ, con người đã nhận thấy hình như đang dần xa lánh với tự nhiên, cuộc sống bức bách trong những ngôi nhà bê tông sắt thép và đồ dùng cũng toàn là sản phẩm nhận tạo, nhu cầu là hoàn toàn đầy đủ còn chất lượng sống đúng nghĩa thì còn phải bàn thêm.

Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên
Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên

Một thực tế rõ ràng người ta đang thay đổi cuộc sống từ thứ ăn, nơi ở cũng đang hướng về sản phẩm của tự nhiên và nhiều sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên trong đó sàn nhà gỗ tự nhiên đang hiện hữu trong nhiều căn nhà, gia chủ là người giàu có thì chọn sản phẩm cực cao cấp còn người bậc trung thì dùng sản phẩm phù hợp với khả năng. Nhưng phải thừa nhận là bất cứ loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp hay bậc trung thì nó chỉ khác nhau về hình thức, độ sang trọng , còn khả năng mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ thì không hơn kém nhau là mấy.

Hành trình của sàn gỗ tự nhiên ở nước ta

Từ những thập niên 2010 về trước thì gạch men vẫn là loại vật liệu lát sàn nhà chủ yếu kể cả ở thành phố, chỉ đâu đó thi thoảng nhà nào khá giả có sở thích mới làm sàn gỗ tự nhiên nhưng cũng chỉ là loại gỗ ta, cao lắm là gỗ Zổi, gỗ Re, gỗ thông dầu, thậm chí là gỗ vườn nhà, công đoạn sản xuất và thi công do thợ mộc địa phương làm theo cách thủ công, gỗ chỉ đem phơi nắng phơi sương vài ngày đêm, không qua một khâu xử lí nào khác. Sản phẩm hoàn thiện chỉ quét lớp dầu nhựa thông nấu với dầu hỏa hoặc tốt lắm cũng được vài ba nước vecli senlac (là cánh kiến pha cồn 100độ) rồi ghép thẳng xuống sàn xi măng nên đọ phăng và độ bám rất kém, tính thẩm mỹ rất thấp độ bền cũng hạn chế.

Mùa xuân về trong mỗi gia đình
Mùa Xuân Về Trong Mỗi Gia Đình

Một mặt do kinh tế còn hạn hẹp mặt khác nguồn nguyên liệu gỗ chủ yếu là nội địa nên rất khan hiếm. Từ năm 2010 đến nay nguồn gỗ nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, châu phi và nhiều nguồn khác  nên các loại đồ gỗ nội ngoại thất rất dồi dào , giá cả cũng có thể nói là khá rẻ so với trước đây và chất lượng, hình thức sản phẩm chắc chắn là hơn hẳn. Thêm vào đó sản phẩm ván sàn công nghiệp của nhiều thương hiệu nước ngoài cũng như sản xuất trong nước có giá khá rẻ cũng góp sức kích cầu tiêu dùng lên mạnh. Sàn gỗ tự nhiên có giá thành, giá cả cao hơn nhiều nhưng vẫn là sản phẩm dẫn dắt thị trường ván sàn.

Ván sàn gỗ tự nhiên SHT xây dựng & phát triển

Đơn vị có gần 20 năm lăn lộn với thương trường đồ nội thất gỗ tự nhiên, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có thể đến với người tiêu dùng bằng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hạ mới là yếu tố làm nên uy tín thương hiệu SHT. Chính vì có sự đồng hành của quý khách hàng trong gần 20 năm qua đã tạo cho chúng tôi có những bước đi vững chác, sự bứt phá ngoạn mục từ năm 2010 đến nay, khi mà thị trường nhập khẩu gỗ từ Mỹ, châu Phi, châu Âu và một số nước châu Á được khai mở SHT đã kịp thời nắm bắt cơ hội nhập khẩu nguyên liệu và đón đầu công nghệ.

Ván sàn gỗ tự nhiên
Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên

Với dây chuyền của Đức sản xuất khép kín các công đoạn từ chế biến thành khí đến sản xuất hoàn thiện ván sàn gỗ và đồ nội thất gỗ tự nhiên đạt hình thức tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu. Với đa dạng các loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường cả nước. Hiện nay ván sàn gỗ tự nhiên tại SHT đang đưa ra thị hàng loạt sản phẩm ván sàn bằng các loại gỗ quý tự nhiên nhập khẩu từ châu Phi, Mỹ, châu Âu, châu Á với sàn Cẩm Lai Nam Mỹ, sàn Mun Nam Mỹ, sàn Trắc Nam Phi, sàn Gụ nam Mỹ, sàn Gõ Đỏ Nam phi và Nam Mỹ. sàn Óc Chó Nam Mỹ, sàn Giáng Hương Nam Phi , Hương Lào và một số loại ván sàn gỗ tự nhiên khác với đầy đủ quy cách từ nhỏ đến lớn, phù hợp với các kiểu cách kiến trúc và mọi kích cỡ không gian.

Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên ™ Cung Cấp Và Lắp Đặt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại sàn gỗ tự nhiên, mỗi loại sàn gỗ có đặc điểm riêng, quý khách có thể lựa chọn theo sở thích cũng như bài toán kinh tế để lựa chọn cho mình sàn gỗ tự nhiên phù hợp nhất. SHT xin phép đưa ra một vài gợi ý về việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên nhé.

Ván sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Được biết đến với khả năng chống xoắn, chịu mài mòn rất tốt chống cong, gỗ có tỉ lệ hạt nhỏ mịn liên kết vô cùng chắc, gỗ Cẩm Lai có thể tiếp xúc nhiều năm trong nước mà vẫn không lo mục rữa không  bao giờ mối mọt và được cho là dễ làm bóng. Là loại sàn gỗ cao cấp bậc nhất, nhưng  hạn chế của loại sàn này giá rất cao không phải ai cũng có thể sở hữu. Sàn gỗ Cẩm Lai gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình là điều mơ ước của rất nhiều người, trong suốt nhiều thập niêm của thế kỷ 20 đến tận ngày nay, cái tên Cẩm Lai luôn là mơ ước của bao người yêu đồ gỗ tự nhiên.Cẩm Lai là loại gỗ quý trong hàng gỗ quý nhất đứng ở hàng thứ hai trong mười loại gỗ quý nhất trong bảng xếp hạng của thế giới.

Ván sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ
Ván Sàn Gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ

Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ  là sản phẩm cao cấp sản xuất bằng gỗ tự nhiên SHT nhập khẩu từ Nam Mỹ, tính thẩm mỹ của nó có thể nói là khó có thể để tìm ra điểm yếu của dòng gỗ Cẩm đầy cá tính này từ những dải hoa vân sắc sảo và đa dạng, với vân cầu , vân nu vân 3d mảng màu sáng tối khá tương phản  với sắc Nâu- Tây và Vàng- Đen trên nền gỗ mịn, độ bền của sản phẩm này có thể đến hàng trăn năm.

Sàn gỗ Cẩm Lai Nam Mỹ SHT sản phẩm gỗ tự nhiên xuất xứ Nam Mỹ tại SHT được xử lí trên dây chuyền công nghệ, tiêu chuẩn Quốc tế, chất gỗ chắc nặng, phù hợp với khí hậu ở nước ta, chịu nước, có khả năng hút ẩm giữ cho sàn luôn sạch sẽ, khô thoáng, không mối mọt, nguyên liệu sản xuất sàn gỗ đã qua xử lí, ổn định về cơ học, thân thiện môi trường. Thêm vào đó độ dày của sàn gỗ tự nhiên từ 120 -180 mm và độ ẩm tiêu chuẩn châu Âu dưới 12% sàn rất chắc chắn, mặt sàn luôn ổn định bằng phẳng sau nhiều năm vẫn bền và đẹp.

Ván sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam phi

Là sản phẩm100% từ gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ tuyệt vời, gỗ gõ Đỏ với dải vân  rộng thoáng, tương phản  sắc nét và mềm mại cùng bộ hòa sắc giữa vàng tây với nâu đen tươi sáng, mặt gỗ mịn, màu gỗ khá đều, chất gỗ rất đông đặc, với sàn gỗ này khi bước trên sàn ta cảm nhận được sự chắc chắn vì sàn gỗ tự nhiên thường có độ dày hơn các loại sàn gỗ khác. Là gỗ tự nhiên gõ đỏ có đày đủ những tính năng có lợi cho người sử dụng là, ổn định nhiệt độ trong nhà luôn cho cảm giác dễ chịu, Sàn lát nền gỗ Gõ Đỏ có khả năng thích nghi với thời tiết khí hậu, nóng ẩm, gió nồm ở nước ta, sàn giữ màu săc rất tốt sau nhiều năm sử dụng.

Ván sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam phi
Ván Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Mặt khác, sàn gỗ đã được thuộc tính, ổn định và không chứa hóa chất, chịu được độ ẩm cao luôn giữ được độ phẳng độ khít giữa các tấm ván khi lát trên sàn không bị ử đọng bụi bẩn giữ cho sàn luôn sạch sẽ, khô thoáng. Còn với các yếu tố từ côn trùng, mối mọt, nấm mốc, chống mối mọt tốt. sàn gỗ Đỏ có độ bền đến 60-70 năm, với mức giá không quá  cao, Ván sàn Gõ Đỏ là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại SHT.

Ván sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi

Ván sàn Cẩm Trắc Nam Phi mang đầy đủ vẻ đẹp tự nhiên của loại gõ quý với vân gỗ hình núi, kẻ sọc  và hình bán cầu rõ nét mềm sinh động và tương phản. Sắc màu tự nhiên của Trắc là Nâu Hồng khi phủ lớp pu mặt gỗ có ánh hồng rất trong, màu nguyên thủy của loại gỗ này ít thay đổi, bền đến vài chục năm cũng chỉ thay đôi chút. Gỗ Trắc rất dèo và khá cứng, thớ gỗ dai hay có đường đan nhau nên không hay bị nứt nẻ, ít cong vênh, không hút ẩm và có khả năng chịu nước tốt. theo phân tích thì vị chua ngọt trong gỗ chống mối mọt rất hiệu quả.

Ván sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi
Ván Sàn Gỗ Cẩm Trắc Nam Phi

Với những tính năng mà chỉ có ở các loai sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi có khả năng mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Là gỗ tự nhiên ít hấp thụ nhiệt, giữ ổn định nhiệt độ phòng trong mùa nóng hay mùa lạnh, sàn gỗ chỉ duy trì nhiệt độ mà con người cảm thấy dễ chịu. Hương của sàn gỗ Cẩm – Trắc rất nhẹ nhưng có khả năng kháng khuẩn, kháng ẩm tốt nên không bị nồm ẩm ướt cho không khí trong lành. Ván sàn gỗ tự nhiên gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi được  ghi nhận có bền chắc ít nhất là 80-90 năm.

Ván sàn gỗ óc chó

Tại SHT Ván sàn gỗ Óc Chó được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Óc Chó tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sở hữu toàn bộ vể đẹp của loại gỗ cao cấp, sàn gỗ Óc Chó là sản phẩm sang trọng và giá tiền cũng rất cao. Ván sàn gỗ Óc Chó sở hữu vẻ đẹp khá độc đáo của loại gỗ từ Nam Mỹ, loại gỗ này mới được biết đến ở Việt Nam hơn chục  năm trở lại đây.Gỗ Óc chó có màu sắc tự nhiên là Socola màu gỗ trầm dịu cùng những dải vân màu Vàng kem ngà xám mềm mại nối liền như dải lụa đẹp mắt rất sang trọng. với sàn gỗ Óc chó không gian thật yên tĩnh và với vẻ đẹp rất thu hút sự chú ý. Không chỉ đẹp và sang trọng sản phẩm từ loại gỗ này có độ bền hàng trăm năm và có thể hơn. Nhược điểm của sản phẩm này chủ yếu ở chỗ giá cao.

Ván sàn gỗ óc chó
Ván Sàn Gỗ Óc Chó

Vài nét về cây Óc Chó

Cây Óc Chó tên khoa học là Juglan nigra chỉ có chủ yếu  ở vùng Đông Nam nước Mỹ. Cây Óc Chó phát triển chậm thân cao 25-30m đường kình có thể đến trên một mét. Từ lâu ở những nước có nền công nghiệp loại gỗ này được sử dụng làm một số chi tiết nội  thất xe hơi cao cấp, đồ nội thất ở Mỹ và châu Âu. Gỗ Óc Chó tại SHT nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nơi được đánh giá có chất lượng và hình thức gỗ đẹp nhất, tốt nhất. Gỗ có màu tự nhiên màu Ngà Xám và chỗ đậm gần với màu Socola, mép vân có khi màu cánh sen thẫm và mảnh, vân mềm kiểu sóng nước có chỗ cuộn xoáy tao nên điểm nhấn khá ấn tượng. gỗ Óc Chó được xếp vào loại  hàng cao cấp, có tuổi thọ hàng trăm năm. và mới chỉ có ở nước ta khoảng chục năm trở lại đây.

Ván lát sàn gỗ Gỗ Hương Nam Phi

Là sản phẩm từ cây gỗ Giáng Hương có xuất xứ từ Nam Phi, sàn gỗ Hương Nam Phi mang đậm chất nhiệt đới khô nóng. Gỗ có màu sắc Nâu – đỏ, thớ gỗ mịn, phổ vân rộng, rõ ràng và sắc nét. Khi còn là thanh gỗ để mộc màu sắc thiên về  Nâu – Hồng và dàn chuyển sang màu gần như cánh gián rất tươi sáng màu sắc giữa các tấm ván rất đồng đều, đây là lợi thế làm cho nhiều khách hàng ưa thích. Với lợi thế về màu sắc khá đồng đều nên sàn gỗ Hương Nam Phi tương thích với nhiều không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp, có hàm lượng tinh dầu thơm nhẹ rất đặc trưng, màu sắc luôn tươi mới làm cho không gian phòng ốc mang vẻ đẹp lung linh sang trọng và quý phái.

Ván lát sàn gỗ Gỗ Hương Nam Phi
Ván Lát Sàn Gỗ Gỗ Hương Nam Phi

Gỗ Hương Nam Phi rất cứng, trọng lượng nặng chắc, thớ gỗ có độ liên kết chặt chẽ và dẻo không dễ bị sứt mẻ và chịu độ ẩm tốt, gỗ không biến dạng và cong vênh, phù hợp với mọi kiểu thời tiết, kể cả khí hậu nóng ẩm gió nồm ở nước ta.Sàn gỗ Hương-Nam Phi từng được ghi nhận có độ bền đến 50-60 năm và có thể hơn. Gỗ Hương vốn  lành tính và còn qua xử lí hơi nước với nhiệt độ áp xuất cao loại bỏ triệt để vi khuẩn gây nấm mốc và tuyệt đối không bị mối mọt. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không chứa hóa chất gây hại cho người sử dụng lâu dài.

Sàn gỗ Mun Nam Mỹ

Đối với loại sản phẩm sàn gỗ không giống bất cứ loại sàn gỗ nào, nếu quý khách có thú chơi sang chảnh độc đáo và đương  có điều kiện về tiền bạc thì khó có thể quay mặt đi với loại sàn gỗ này ! Các loại sàn Mun là Mun sừng, Mun sọc, Mun hoa, Mun Đen, Mun đá.. là những loại sàn rất quý hiếm , tất cả đều có tại SHT.

Sàn gỗ Mun Nam Mỹ
Sàn Gỗ Mun Nam Mỹ

Sàn gỗ của phong cách tĩnh tại, hợp với những không gian nhiều ánh sáng, phòng ngủ, nơi làm việc có tính nghiên cứu hay những người đam mê vẻ đẹp thầm kín. Mun với gam màu chủ đạo là Đen – Vàng xám với những đường vân nối liền mềm như , mặt gỗ Mun ở thể mịn lì như sừng, được đánh giá là loại gỗ có bề mặt mịn rất cao và độ lì cứng đáng nể, mặt sàn như tráng men bóng láng như gương đẹp mê hồn, sàn Mun Nam Mỹ có độ bền đẹp đến cả trăm năm và chịu lực, chịu ẩm ,chịu nước , gỗ ổn đinh không bao giờ cong vênh mói mọt.

Video các loại sàn gỗ tự nhiên

Liên hệ tư vấn

🏡Sàn Gỗ Tự Nhiên – Đẳng Cấp và Sang Trọng Cho Mọi Không Gian
🔶Liên Hệ Ngay Hôm Nay
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và khám phá bộ sưu tập sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp.
*******
Hotline: 035.9943.888

+ Xem thêm: Các Loại Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Tư Vấn & Thi Công  |  Báo Giá Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi  ⭐️ Giá Niêm Yết  | Xu Hướng Lắp Đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên ⭐️ Tư Vấn Thi Công

5/5 - 1231 Bình chọn