6 Ưu Điểm Vượt Trội Của Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào ⭐️ Sàn Gỗ SHT

san go go do lao sht

Sàn gỗ Gõ đỏ Lào cũng như đồ nội thất nói chung là sản phẩm rất quen thuộc đối với nhiều người thích sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên từ lâu. Tuy nhiên cái tên Gõ đỏ được tổng kết với những ưu điểm, đặc trưng mà hiếm có loại sàn gỗ cao cấp có giá tiền tương đương nào vượt lên lên trên nó. Hiện nay sàn gỗ ở phân khúc cao cấp có đền gần chục loại gỗ quý khác được sử dụng làm ván sàn. Mỗi loại gỗ làm ván sàn đều có vẻ đẹp, giá trị, giá thành, hiệu quả trang trí cũng như đáp ứng sở thích riêng của người sử dụng. Trong số loại gỗ được lựa chọn làm sàn gỗ có loại đẹp những không có độ bền cao, loại có độ bền cao nhưng không có tính thẩm mỹ cao. Loại sàn gỗ không những sở hữu cả hai yếu tố, bền đẹp mà còn được cho là sàn gỗ có hình thức khác biệt, sang trọng và đẳng cấp, đó là sàn Gõ đỏ Lào.

Đặc điểm của Sàn gỗ Gõ đỏ Lào

Sàn gỗ Gõ đỏ Lào được gia công từ cây Gỗ đỏ có xuất xứ từ Lào, là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp được ưa chuộng với những đặc trưng có tính nổi trội không lẫn với bất cứ sàn gỗ nào. Gỗ đỏ Lào có đặc điểm dễ nhận biết qua màu sắc. Thứ nhất, khi cây gỗ còn tươi bảo phủ một màu nâu đỏ, vân gỗ chưa nổi.

6 Ưu Điểm Vượt Trội Của Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào
Ưu Điểm Vượt Trội Của Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào

Tuy nhiên khi đã thành sản phẩm gỗ khô màu của Gõ đỏ sẽ chuyển về nâu – hồng, sáng hơn ban đầu và gần giống màu của gỗ Cẩm Hồng. Vân Gõ đỏ xuất hiện những mảng màu nâu – đen đi kèm màu vàng cháy, tạo hình sắc nét vằn vện óng ánh tựa da loài Hổ nên còn được gọi là Hổ bì và vài tên khác theo cách gọi của mỗi địa phương. Gõ đỏ còn được biết đến với độ đồng đều màu và chậm xuống màu nhất trong tất cả các loại sàn gỗ. Với độ đồng đều màu cao trên 90%, sắc độ trung tính sàn gỗ hay nội thất Gõ đỏ phù hợp với hầu hết phong cách kiến trúc, kiểu cách bài trí không gian nội thất.

Tổng quan về gỗ Gõ đỏ Lào

Cây Gõ đỏ là loại quý hiếm trong danh sách đỏ gỗ châu Á và Việt Nam. Xếp trong nhóm gỗ nhóm 1 Gõ đỏ sở hữu đầy đủ tính chất bền đẹp có phong cách riêng của loại gỗ có thể sử dụng hiệu quả trong tất cả các hạng mục nội thất cũng như đồ mỹ nghệ thủ công, sản phẩm từ Gỗ đỏ đều đạt đến tẩm cao về thẩm mỹ, giá trị kinh tế và giá trị sử dụng. Gỗ Gõ đỏ thớ mịn, đông đặc làm cho thịt gỗ rắn chắc, chịu nhiệt, ít cong vênh, khả năng chống mối mọt cao, ổn định tốt ở những vùng khí hậu khắc nghiệt. Ngay cả khu vực nóng ẩm gió nồm ở miền Bắc nước ta sàn gỗ Gõ đỏ chứng minh được sức bền bỉ của nó qua nhiều công trình do Sht cung cấp thi công từ hàng chục năm trước đây.

Sàn gỗ gõ đỏ Lào tại nội thất tự nhiên SHT

Sàn gỗ Gõ đỏ Lào, sản phẩm tại Sht được gia công từ cây gỗ Gõ đỏ nhập khẩu từ Lào. Cũng là Gõ đỏ Lào song chúng tôi chủ yếu chọn nguồn nguyên liệu gỗ chính ngạch. Điều này có thể làm tăng chi phí đầu vào một mức nào đó, nhưng bù lại, gỗ có nguồn gốc được kiểm soát, đảm bảo các tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn nhờ quy, gỗ có tuổi cách cây Gõ đỏ có tuổi đời cao tỉ lệ với đường kính phải lớn, đạt các thông số kỹ thuật, chất lượng gỗ tốt.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên SHT
Nhà Máy Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên Sht

Đặc biệt gỗ Gõ đỏ Lào gia công sàn gỗ được chú ý tuyển chọn kỹ lưỡng và sử dụng phù hợp đối với những quy cách từ cỡ ván nhỏ đến cỡ ngoại hạng. được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ ẩm sau quá trình thẩm sấy không lớn nhỏ hơn 12% và không lớn hơn 14% là tiêu chuân về độ ẩm lý tưởng cho sàn gỗ tự nhiên giữ được độ dẻo, chậm quá trình thoái hóa tự nhiên, được nghiên cứu là hiệu quả đối với khí hậu nước ta. Bên cạnh đó việc sử dụng công nghệ sơn UV 08 lớp giúp sàn gỗ có khả năng chống bám bụi, chống trầy xước mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ. Sản phẩm sàn gỗ Gõ đỏ Lào chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng luôn bám sát tiêu chí chất lượng tốt nhất, hình thức đẹp nhất và giá thành hợp lý nhất.

6 ưu điểm của sàn gỗ Gõ đỏ Lào

Có rất nhiều ưu điểm được giới chuyên ngành về gỗ tự nhiên và chuyên gia nội thất nói về gỗ Gõ đỏ hay sàn gỗ Gõ đỏ Lào. Với 6 điểm chúng tôi nêu trong bài có thể chưa phản ánh hết những giá trị của loại gỗ quý có xuât xứ từ Lào.

san go go do lao cao capTuy nhiên chỉ cần như vậy đủ để quý vị yên tâm nếu dự định lắp đặt sàn Gõ đỏ Lào trong thời gian tới. Chúng tôi chỉ mong muốn quý vị chọn được đơn vị cung cấp và thi cung đủ tâm, đủ tầm và đương nhiên là đủ uy tín để sở hữu sàn Gõ đỏ Lào như ý.

Màu sắc đẹp

Sàn gỗ Gõ đỏ Lào có tone đậm hơn Gõ đỏ Nam Phi Pachyloba khoảng một khẩu độ ánh sáng nhưng vẫn nằm trong loại sàn gỗ có tone sáng vừa hơi ấm. Sắc độ sàn Gõ đỏ Lào được chuyên gia nội thất nhận định là phù hợp với hầu hết mọi không gian. Dù được thiết kế cho phong cách Tân cổ, hiện đại hay nhà cổ thì Gõ đỏ vẫn phát huy thế mạnh về tính thẩm mỹ cao của sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Độ cứng cao

Sàn gỗ Gõ Đỏ là một trong những loại sàn gỗ có độ cứng tương tự Chiu Liu và Cẩm Lai. Được cho là một trong số ít loai gỗ cứng nhất trong  hàng trăm loại sàn gỗ tự nhiên mà ta biết đến.

san go go do lao

Không những có độ cứng hơn cả Lim Thanh Hóa và Lim Quảng Ninh, Gõ đỏ còn vượt xa Lim ở sức chịu va đập và sự hao mòn theo thời gian.

Bền bỉ theo năm tháng

Sản phẩm nội thất Gõ đỏ châu á hay Gõ đỏ Lào cũng không có gì khác nhau. Tuổi thọ sản phẩm loại gỗ này đều được tính đơn vị hàng trăm năm. Đó là nội thất giường tủ, bàn ghế sập bệ..còn sàn gỗ, ván bưng.. có bản thanh hơn nói cách khác là chiều dày mỏng hơn tuỏi thọ có thể  thấp hơn một chút nhưng cũng phải là trăm năm trở lên.

Đẹp  mãi với thời gian

Nằm trong số ít loại gỗ có sắc màu tự nhiên lâu phai nhạt bạc màu theo năm tháng. Hầu như phần nhiều gỗ tự nhiên sẽ ải màu theo thời gian. Gỗ Gõ đỏ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên sự bạc màu của Gõ đỏ chậm nhiều so với gỗ Lim. Thêm vào đó với công nghệ sơn phủ hiện nay làm chậm sự xuỗng màu của gỗ.

Thành phẩm sàn gỗ gõ đỏ lào
Thành Phẩm Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào

Mặt khác sau nhiều năm sử dụng ta có thể làm mới bề mặt một cách dễ dàng để có một sàn Gõ đỏ với màu sắc tươi mới mà không tốn kém nhiều thời gian và chi phí.

Thách thức mọi khí hậu

Gỗ Gõ đỏ vốn rất chịu nước, chịu nhiệt và chịu tác động từ ngoại cảnh. Nay gỗ làm ván sàn còn được xử lý diệt khuẩn từ trong lõi gỗ làm cho vi khuẩn không thể phát triển gây nấm mốc.

san xuat san go go do lao minThêm nữa sàn gỗ hiện nay còn được hỗ trợ lớp lót cao su non tráng bạc bảo về dưới nền xi măng hoặc sàn gạch men chống hút ẩm và giảm lực bề mặt làm cho sàn gỗ luôn bằng phẳng, ổn định, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu ở nước ta. Vì vậy sàn gỗ tự nhiên cao cấp nói chung, sàn Gõ đỏ nói riêng rất hiếm khi bị cong vênh, co kéo phồng đẩy khi bị tác động của thời tiết.

Chịu nước, chịu nhiệt

Gỗ Gõ đỏ là một trong bốn loại gỗ gồm, Chiu Liu, Sến, Cẩm lai xếp trong hạng gỗ siêu chịu nước. Tuy nhiên Gõ đỏ và Chiu Liu hơn hẳn Cẩm Lai và Sến về sức chịu nhiệt.

van san go go do lao minĐiều này khiến cho sàn Gõ đỏ vừa chịu được không khí nồm ẩm mùa xuân và cái nóng như lừa ở miền Bắc nước ta. Có thế mạnh về chịu nhiệt, chịu nước nên sàn Gõ đỏ có thể lắp đặt ở những nơi ẩm ướt, như thể khu gần nhà tắm hoặc khu nấu bếp mà không lo sàn bị phồng đẩy.

Hạn chế

Với mức giá từ 1,4 triệu đến 2, 4 triệu đồng /m2 ván sàn, mức tiến tương ứng theo cỡ ván từ nhỏ đến lớn, là mức giá còn tương đối cao so với một sô loại sàn gỗ cao cấp khác. Đó là điểm hạn chế chủ yếu của sàn Gõ đỏ Lào. Tuy nhiên mức giá trên có thể giao động theo thời điểm song chúng tôi nêu lên để quý vị tham khảo. Nếu như trong thời điểm hiện nay có đơn vị cung cấp nào đó chào với mức giá quá thấp, hoặc quá cao là điều quý vị cần lấy đó để tham khảo để chọn được sản phẩm đúng với giá tiền và chất lượng.

Video dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên

+ Đọc tiếp: Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp 2022 ⭐️ SHT Sàn Gỗ Tốt Nhất   |    Báo Giá Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi 2022 ⭐️ Giá Niêm Yết

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!

5/5 - 1237 Bình chọn

BÀI VIẾT NỘI THẤT

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Cách Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Theo Mệnh & Phong Thủy

Cách Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Theo Mệnh & Phong Thủy ! Chưa bao giờ thuyết Phong thủy lại có sức ảnh hưởng sâu, rộng...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Top Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất 2023 ® Giá Trị Thực

Top Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất 2022 ® Giá Trị Thực !  Tại SHT nhà phân phối ván sàn gỗ tự nhiên thì...

Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Khách hàng tiêu biểu

Nghiệm Thu Nội Thất Biệt Thự 4 Tầng 900m2 ⭐️ Ba Đình, Hà Nội

Nghiệm Thu ⭐️ Nội Thất Biệt Thự 4 Tầng 900m2  Ba Đình, Hà Nội ! Hình ảnh trong Video mà quý vị đang theo dõi...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

6 Lý Do Nên Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi 🎖️ Nội Thất SHT

6 Lý Do Nên Chọn Sàn Gỗ Tự Nhiên Gõ Đỏ Nam Phi 🎖️ Nội Thất SHT ! Sàn gỗ tự nhiên hiện tại trên...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Nhà Phân Phối Sàn Gỗ Hương Lào Hà Nội 2023 ™

Nhà Phân Phối Sàn Gỗ Hương Lào Hà Nội 2022 ™ ! Sàn gỗ Hương Lào là một trong những vật liệu sàn gỗ tự...

Khách hàng tiêu biểu Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ, Cẩm Trắc, Lim Siêu Biệt Thự Bắc Ninh

Thi Công Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ, Cẩm Trắc, Lim Siêu Biệt Thự Bắc Ninh ! Chúng tôi gồm kỹ sư thiết kế nội thất,...

Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Cầu Thang Xoắn Ốc Lim Nam Phi ⭐️ 5 Kiểu Lan Can Đẹp Nhất

Cầu thang xoắn ốc lim nam phi ⭐️ 5 kiểu lan can đẹp nhất ! Có thể nói trong các kiểu cầu thang thì cầu...

Tư vấn sàn gỗ tự nhiên

Những Lý Do Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Những Lý Do Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi !  Khoảng 2011 – 2013, người tiêu dùng Việt ở phía Bắc còn...

SẢN PHẨM NỘI THẤT