Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc (Paorosa) Tại Bắc Ninh

thi cong sàn gỗ cẩm nam phi sht

Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Trắc (Paorosa) có vân màu tươi trẻ, ánh cam tạo cảm giác vui tươi khi bước vào căn nhà, vân của sàn gỗ cẩm Nam Phi có nhiều loại vân như vân núi, vân sọc, vân cầu…theo thống kê thì vân núi được nhiều khách hàng lựa chọn tại SHT.

Ưu điểm của sàn gỗ Cẩm Nam Phi

Được sản xuất từ loại cây gỗ tự nhiên tại Nam Phi, nên sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi (Paorosa) sở hữu toàn bộ những ưu điểm nổi bật nhất của loài cây này:

Độ bền cực cao

Sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi (Paorosa) được sản xuất từ những cây Cẩm cổ thụ tại Châu Phi xa xôi, có tuổi thọ lâu đời, do đó sàn gỗ có độ bền màu lâu dài. Gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi (Paorosa) cứng, chắc chắn, nặng. Có khả năng chịu trọng lực và sự va đập tốt. Sàn gỗ Cẩm Trắc Nam Phi (Paorosa) không nứt nẻ khoặc cong vênh khi thời tiết thay đổi nhiệt độ. Khả năng chống mối mọt hoàn hảo, đảm bảo chất lượng của sàn gỗ. Sàn Cẩm Trắc Nam Phi (Paorosa) không bị đổ mồ hôi, mùa đông ấm áp, mùa hè dễ chịu.

Vẻ đẹp của sàn gỗ cẩm
Vẻ Đẹp Của Sàn Gỗ Cẩm

Màu sắc và hoa văn gỗ tự nhiên, sang trọng

Hoa văn gỗ có tính thẩm mỹ cao, bề mặt sàn có màu vàng đỏ tự nhiên đẹp. Đặc biệt không đổi màu theo thời gian, bạn có thể sử dụng sàn gỗ từ 10-20 năm mà màu sắc của gỗ vẫn như mới. Vân gỗ Cẩm – Trắc Nam Phi (Paorosa) bắt mắt, có nhiều loại vân khác nhau như vân núi, vân sọc, vân cầu. Những thớ gỗ mịn tạo cảm giác đồng đều, mang đến cảm giác hài hòa khi kết hợp với những đồ nội thất khác trong ngôi nhà.

Thi công sàn gỗ cẩm Nam Phi
Thi Công Sàn Gỗ Cẩm Nam Phi

Mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng của gỗ tự nhiên

Khi chuyển từ nguyên liệu thô thành sản phẩm, sàn gỗ tự nhiên Cẩm Trắc Nam Phi (Paorosa) vẫn giữ được mùi hương tự nhiên của gỗ ban đầu. Với mùi thơm nhẹ dịu sẽ giúp không gian căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Loại sàn này thường được nhiều người sử dụng để lát phòng ngủ hay phòng bếp. Đảm bảo an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp khi sử dụng sàn gỗ.

Thi công hoàn thiện sàn gỗ cẩm trắc tại Bắc Ninh

Sau khi gia chủ là anh Thanh lựa chọn sàn gỗ cẩm trắc tại SHT, chúng tôi bắt đầu quá trình thi công từ khâu chuẩn bị dọn dẹp sàn nhà, tập kết nguyên vật liệu, quá trình thi công sàn gỗ đã diễn ra đúng theo dự tính và khi hoàn thiện chủ nhà rất vui. Để đảm bảo chất lượng thị công sàn gỗ được tốt nhất, đội ngũ thi công đã đo đạc chính xác kích thước và lên phương án thi công, xử lý bề mặt sàn nhà cũng như sàn gỗ được cung cấp ở độ ẩm có chuẩn tốt nhất.

Tập kết vật liệu
Tập Kết Vật Liệu
Hình ảnh ván sàn tự nhiên
Hình Ảnh Ván Sàn Tự Nhiên
Chuẩn bị thi công
Chuẩn Bị Thi Công
Sàn gỗ tự nhiên Cẩm Nam Phi
Sàn Gỗ Tự Nhiên Cẩm Nam Phi
Thi công sàn gỗ
Thi Công Sàn Gỗ
Kích thước sàn gỗ
Kích Thước Sàn Gỗ
Hoàn thiện sàn gỗ
Hoàn Thiện Sàn Gỗ
Chiều dài ván sàn
Chiều Dài Ván Sàn
Một góc thi công
Một Góc Thi Công
Thi công sàn gỗ
Thi Công Sàn Gỗ
Một góc vẻ đẹp sàn gỗ
Một Góc Vẻ Đẹp Sàn Gỗ
Ván sàn gỗ tự nhiên
Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên

Đội lắp đặt sàn gỗ tổ chức vận chuyển toàn bộ gần 250 m2 ván sàn gỗ cẩm trắc tập kết đến từng khu vực và triển khai lắp đặt từng hạng mục, kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tự nhiên kiểu Sole, theo trình tự từ trên xuống, lắp đặt gian thờ trước, sau hoàn thành 250m2 sàn gỗ cẩm Nam Phi tầng hai, chuyển xuống lắp đặt sàn gỗ tầng một, phòng khách lớn được thực hiện sau khi các phòng ngủ đã hoàn thành.

Bàn giao công trình

Sau khi nghiệm thu, được sự đồng ý gia chủ, việc bàn giao được tiến hành với sự có mặt của một số khách mời là đồng nghiệp bạn bè của vợ chồng anh Thanh. Chủ nhâ không giấu nổi sự phấn khởi vì công trình đã hoàn thành theo đúng ý của gia chủ cả về ý tưởng thiết kế trang trí nội thất, cung cấp sản phẩm, chất lượng hình thức thi công của Sht.

Video thi công sàn gỗ cẩm Nam Phi

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sàn gỗ tự nhiên vui lòng liên hệ với SHT nhé, trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

5/5 - 1231 Bình chọn
Xem thêm