Hoàn Thiện Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại La Casta Văn Phú

san cam lai cao cap tai van phu min

Hoàn Thiên Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại La Casta Văn Phú ! Chúng tôi trở về Hà Nội sau khi hoàn thành bàn giao công trình tại đô thị Luxury thành phố Bắc Ninh. Hà Nội mùa thay lá, dù thưa vắng nhưng hạt mưa xuân những những hàng cây bên con đường thân quen vẫn không quên khoác lên mình một màu xanh biêng biếc, nhẹ nhàng lắc lư trong làn gió xuân mơn man như mời gọi những chồi non. Một sức sống mới đang trỗi dậy trong lòng Thủ đô, một vẻ đẹp thật nên thơ ! còn cánh thợ chúng tôi vẫn miệt mài với công việc của mình, để ngày mai tiếp tục công trình mới tại đô thị Văn Phú quận Hà Đông. Theo kế hoạch chúng tôi sẽ có khoảng thời gian là 7 ngày lắp đặt 125 m2 sàn gỗ Cẩm Lai ngôi Biệt Thự của anh Trịnh Xuân Tầm tại đô thị Luxury Văn Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Khu đô thị Lacasta Văn Phú

Nằm tại trung tâm quận Hà Đông,thành phố Hà Nội, ở nút giao thông vành đai nằm ngay sát các tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hòa Lạc, đường vành đai 4, và đường trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là một trong những điểm mạnh của dự án giúp việc di chuyển thuận tiện, nhanh chóng  kết nối dọc quốc lộ 6, đường vành đai 4 của Thủ đô Hà Nội.

Hoàn Thiện Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại La Casta Văn Phú
Hoàn Thiện Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại La Casta Văn Phú

Thừa hưởng những mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn dộ thi loại 1 giá trị từ các dự án đồng bộ phát triển kinh tế văn hóa xã hội và an ninh đô thị Lacasta Văn Phú  được thiết kế theo mô hình đô thị phức hợp, đồng bộ của các khu nhà liền kề, biệt thự, các tòa cao tầng và các công trình xã phúc lợi bao gồm Trường học, mẫu giáo, nhà hành chính khu đô thị, khu mua sắm thấp, chợ, trung tâm Y tế khu vực, các công trình dịch vụ thương mại.. hiện đại gồm các trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí khu sinh hoạt cộng đồng, vườn hoa, cây xanh tạo một không gian đô thị xanh sạch đẹp, không gian sống đầy đủ văn minh hiện đại.

https://www.goxethanh.vn/san-go-cam-lai-nam-my-cao-cap-san-xuat-thi-cong.html

Khảo sát công trình

Cùng trong khu đô thị Văn Phú nơi đặt trụ sở văn phòng giới thiệu sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên của Sht nhưng La Casta là dự án được thực hiện ở gia đoạn sau, có khoảng cách không xá Văn phòng của Sht. Là cho quên biết từ trước, anh Tầm cũng là người khá thạo về nội thất gỗ tự nhiên và là người thể hiểu rõ  Sht chúng tôi.

Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại La Casta Văn Phú
Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại La Casta Văn Phú

Ngôi Biệt Thự của anh Tầm có diện tích theo quy hoạch của dự án Biệt Thự có mặt bằng 91m2 quy mô xây 4 tầng  kiến trúc kiểu hiện đại với 9 hạng mục bao gồm gian thờ gia tiên trên cao nhất, tiếp đến là phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn và khu vực bếp nấu ăn kế bên, diện tích lắp đặt sàn gỗ là 125m2.

Ký hợp đồng lắp đặt sàn gỗ

Trong khi công trình Biệt Thự đang trong giai đoạn hoàn thiện anh Tầm qua lại Sht để tham khảo các loại ván sàn. Chuyên gia nội thất của tôi đã đưa ra ba phương án để anh Tầm lựa chọn, thứ nhất là sàn Cẩm Lai, thứ hai là sàn Trắc, thứ ba là sàn Gõ đỏ Pachylobaba, anh Tầm đã chọn sàn Cẩm Lai cho ngôi Biệt Thự của mình.

Sàn Gỗ Cẩm Lai
Sàn Gỗ Cẩm Lai

Hợp đồng hai bên được ký kết nhanh gọn theo điều khoản, bên Sht cung cấp ván sàn cùng nguyên vật liệu phụ kiện, vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện bàn giao 125m2 sàn Cẩm Lai Nam cỡ ván 18 x 100 x 900mm, lắp đặt theo kiểu sole,Thời gian bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận giữa hai bên. Bên anh Tầm có nghĩa vụ  thanh toán toàn bộ sau khi công trình bàn giao.

san cam lai cao cap minChuẩn bị thi công: Thi công lắp đặt sàn gỗ Cẩm Lai ngôi Biệt Thự 4 tầng của anh Tầm tại Lacasta có thể nói là làm cho người láng giềng. Cùng trong khu đô thị, cự ly quá gần nên đội thi công tiến hành trước tiên là khảo sát, đo đạc chi tiết từng hạng mục thi công, tiến hành giải phóng mặt bằng, xử lí nền, tạo khe chân tường và xử lí độ ẩm, làm vệ sinh đảm bao tiêu chuẩn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sau đó mới tổ chức vận chuyển nguyên vật liệu về nơi tập kết và tiến hành thi công lắp đặt.

Báo Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên 2022 ™ ⭐️ Giá Niêm Yết

Gỗ Cẩm Lai là gì ?

Cây gỗ Cẩm Lai gỗ nhóm 1A, tiếng Anh là Rose-wood có tên khoa học là Daibergia loài cây thuộc họ đậu, mọc tự nhiên ở vài nước châu Á trong đó có Việt Nam, Lào Cam Pu Chia, một vùng ở Nam Phi và nhiều hơn ở Nam Mỹ, thị trường nước ta hiện nay chủ yếu là Cẩm Lai Nam Mỹ. Gỗ Cẩm Lai châu Á hay Cẩm Lai Nam Mỹ không có gì khác nhau về hình thức cũng như chất lượng gỗ và giá trị sử dụng.

Vẻ đẹp khó cưỡng của sàn cẩm lai
Vẻ Đẹp Khó Cưỡng Của Sàn Cẩm Lai

Tuy nhiên Cẩm Lai châu Á bị khai thác quá mức từ nhiều năm trước đây nên lượng còn rất ít và đều là những cây gỗ nhỏ, bên cạnh đó cây Cẩm Lai nhập khẩu từ Nam Mỹ thường có đường kính lớn ,có thể lên đến trên 1m, Cẩm Lai có hai màu vàng xám và đen hoặc nâu đen khá riêng biệt.

Có mấy loại gỗ Cẩm Lai

Gỗ Cẩm Lai thường biết đến với những loại, Cẩm đỏ hay Cẩm hồng, Cẩm đen, Cẩm sừng, Cẩm nghệ, còn gọi làm Cẩm vàng. Tuy nhiên loại gỗ này còn có nhiều tên gọi khác như: Cẩm Loang, Cẩm Vân, Cẩm chỉ.. Đó là cách gọi có tính địa phương, trong đó Cẩm Loang là khác biệt nhất bới sự xuất hiện phá cách của những mảng vân gỗ màu kem sáng bất chợt bên mảng gỗ màu đen nâu, người mới chỉ biết có mỗi loại gỗ Cẩm loang có thể phân vân về gỗ Cẩm Lai hiện nay.

Sàn cẩm lai phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng
Sàn Cẩm Lai Phù Hợp Với Nhiều Lứa Tuổi Khách Hàng

Gỗ Cẩm loang đẹp, rất hiếm và chủ yếu được sử dụng chế tác đồ mỹ nghệ, tượng phật. Điểm chung nhất là các loại gỗ Cẩm Lai, mõi tên gọi có hình thức khác nhau nhưng có tỉ trọng gỗ và chất lượng gỗ không khác nhau là mấy, chỉ Cẩm nghệ được đánh giá thấp hơn về vân gỗ và màu sắc còn chất gỗ là tương đương. Theo đó thị trường sàn gỗ tự nhiên hiện nay phổ biến là Cẩm đỏ và Cẩm đen.

Sàn Cẩm Lai ngôi Biệt Thự tại Lacasta

Sàn gỗ Cẩm Lai là sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhất trong các loại sàn gỗ cao cấp hiện nay cả về hình thức và chất lượng gỗ cũng như giá sản phẩm. Gỗ Cẩm Lai có độ liên kết chặt chẽ bởi tom gỗ nhỏ thớ gỗ mịn, đặc quánh cứng chắc chịu nước, chịu nhiệt, không dễ nứt nẻ, hàng trăm năm không thể mối mọt, cong vênh.

san go cam lai cao cap min Vân gỗ Cẩm Lai mềm đẹp như tranh vẽ, với sự kết hợp của màu vàng xàm và đen nâu hoặc đen tuyền tạo thanh bộ vân mềm mại, độc đáo, ấn tương và sang trọng, xứng với cái tên Rose-wood trong chuyên ngành đặt cho nó.

Thi công sàn gỗ Cẩm Lai

Sau hơn một ngày làm công việc chuẩn bị hiện trường thi công, hôm nay đội thi công tập trung các bước lắp đặt sàn gỗ Cẩm Lai theo thứ tự  từ tầng cao nhất, trước tiên lắp đặt hoàn chỉnh gian thờ và phòng khách là công đoạn sau cùng. Sàn Cẩm Lai có độ đồng đều màu sắc khá, vân gỗ thuận các chiều việc thi công tương đối trôi chảy.

san go cam lai nam my minTheo nhiệm vụ được phân công, một bộ phận lựa chọn sắp xếp trước những tấm ván sàn có màu sắc, gần như nhau theo nhóm, tổ lắp đặt thực hiện ghép sàn kiêu so le theo quy trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, công việc, tiến hành nhịp nhàng và hiệu quả .

Kết thúc thi công

Theo hợp đồng thì chúng tôi có 7 ngày để hoàn thiện lắp đặt 125m2 sàn gỗ Cẩm Lai ngôi Biệt Thự bốn tầng, chín hạng mục của anh Tầm tại đô thị Lacasta Văn Phú, quận Hà Đông. Song với tinh thần làm việc khẩn trương nghiêm túc của anh em trong đội, mặc dù trong thi công có một vài yếu tố phát sinh song công trình đã hoàn thành vượt dự kiến hơn một ngày.

san go cam lai sht minHoàn Thiện Sàn Gỗ Cẩm Lai Tại La Casta Văn Phú

Trong buổi nghiệm thu bàn giao công trình, anh Tầm có vẻ rất mãn nguyện về loại sàn gỗ mà anh lựa chọn cũng như rất hài lòng về chất lượng hình thức sàn gỗ Cẩm Lai do Sht cung cấp và thi công cho ngôi Biệt Thự của mình, gia chủ cũng bày tỏ sự hài lòng đối với tinh thần trách nhiệm và cách thức làm việc và chất lượng hình thức công trình của đội thi công sàn gỗ tự nhiên Sht.

thi cong san cam lai minNhững sản phẩm của Sht, có thể quý khách quan tâm

+ Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp: Ván sàn gỗ Cẩm Lai, sàn Trắc, sàn Mun, sàn Gụ, sàn Gõ đỏ Pachyloba, sàn Chiu Liu, sàn Hương, sàn Lim- Nam Phi, sàn Hương Lào, sàn óc chó. Các loại ván sàn nêu trên có đủ 10 quy cách, tiêu chuẩn, chất lượng châu Âu.
+ Cầu thang, cửa gỗ áp dụng cho mọi phong cách kến trúc, mọi kích cỡ, bằng các loại gỗ cao cấp, số lượng không hạn chế.
+ Trần gỗ, Gõ đỏ Pachyloba, gỗ Pơ mu , gỗ Hương Nam Phi.
+ Thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt các loại Phào chỉ trần, ốp cột, các kiểu, loại cho Kiến trúc Tân cổ điển, kiến trúc đương đại, bằng các loại gỗ tự nhiên cao cấp..
+ Sập Ngưa, chiếu Nga, giường Tân cổ điển, giường hiện đại, gõ Gõ đỏ Pachyloba,  Gỗ Cẩm Lai, Cẩm trắc, gỗ Mun. gỗ Giáng Hương..
+ Dương thờ gỗ Mít,, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương lào, Hương Nam phi, gỗ Mun, gỗ Cẩm Lai, Cẩm Trắc, gỗ Thủy Tùng..
+ Khuôn cửa  các loại gỗ cao cấp, loại đã hoàn thiện và gỗ nguyên liệu thành khí, kích cỡ theo yêu cầu.

Video các loại sàn gỗ tự nhiên tại SHT

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!