gothongvang-GMA Việt Nam

Gỗ Thông Vàng Nhập Khẩu™【Giá Tốt Nhất】Tại GMA Việt Nam

Gỗ thông vàng đang được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ những tính năng mà người dùng đang hướng tới như sự trọng lượng gỗ gọn nhẹ, màu sắc gỗ tương đối sáng tạo cả giác hiện đại trẻ trung. Khả năng chịu lực, chịu nén, khả năng bám đinh, ốc vít, keo đều rất tốt. Gỗ dễ dàng gia công nên rất được các người chế biến gỗ rất yêu thích.

Gỗ thông vàng là gỗ gì?

Đây là một loại gỗ cứng xuất xứ ở Chile, Australia, New Zealand, Brazil… Tên khoa học là Pinus radiata. Cây thông cao từ 24m – 30m, đường kính thân cây từ 0,6m – 1m.

Ở Việt Nam cũng có nhiều loại gỗ pine. Tuy nhiên do chất lượng và công nghệ khai thác xử lý gỗ chưa tốt nên không thể xử lý vấn đề dầu gỗ thông. Chính vì vậy gỗ thông Việt Nam ít được sử dụng làm đồ gỗ, ván sàn… Chủ yếu vẫn là gỗ thông nhập khẩu từ Mỹ, Chile, Australila, New Zealand, Brazil…

Gỗ Thông Xẻ Quy Cách Nhập Khẩu GMA 2020

Tinh Chất Gỗ Thông Vàng

Được biết tác dụng của gỗ Thông vàng có mặt nhiều trong các thiết kế ván sàn, ốp tường, cửa cái, tủ đựng quần áo,..trong gia đình cũng như văn phòng công ty vì thể hiện được sự sang trọng, trang nhã hiếm có.

Gỗ Tự Nhiên Nhập Khẩu, Phân Phối Toàn Quốc

Tìm hiểu giá trị của gỗ Thông vàng Được dùng nhiều trong các thiết kế nội thất từ thế kỷ thứ 19, gỗ Thông vàng (yellow Pine) có dát gỗ màu trắng vàng, tâm gỗ thường có ba màu: nâu- đỏ cam hoặc vàng. Bắt đầu từ tuổi thứ 20, tâm gỗ Thông vàng (yellow Pine) mới được hình thành.

Nhìn chung, giá bán gỗ Thông vàng ngày càng được nhiều người quan tâm bởi khả năng bám đinh, ốc vít của dòng sản phẩm này khá tốt. Do đó, tiết kiệm được khoản lớn thời gian, công sức trong quá trình gia công, xẻ sấy.

Gỗ Thông Nhập Khẩu Từ Mỹ Tại GMA

Các công ty gỗ Thông vàng uy tín còn cho biết, dòng nguyên liệu này được đánh giá là rất cứng, dễ thao tác khi gia công, xẻ sấy và tạo ra nhiều thành phẩm có ứng dụng cao trong đời sống con người. Khách hàng mua gỗ Thông vàng thường dùng để làm ván lót sàn, ốp tường vì mang lại sự sang trọng trong không gian bài trí.

Cách Chọn Mua Gỗ Thông Tự Nhiên Phù Hợp Nhất

Gỗ Thông Vàng Nhập Khẩu, Giá Tốt Nhất Tại GMA Việt Nam

Tại GMA là gỗ thông vàng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính:

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại GMA có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại GMA là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

gotuhiengma4-GMA Việt Nam
gotunhiengma2-GMA Việt Nam gotanbi 10-GMA Việt Namgotunhiengma2 1-GMA Việt Namgotuhiengma3 1-GMA Việt Nam

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé !


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 099.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan