go thong xe hem-GMA Việt Nam

Cung Cấp Gỗ Thông Soi Hèm Âm Dương Quán Kara, Xông Hơi, Ốp Trần, Tường

GMA chuyên cung cấp ván sàn gỗ thông, gỗ thông đã soi hèm âm dương cho các chủ quán hát karaoke, phòng xông hơi, ốp trần, ốp tường với chất lượng và giá thành thời gian giao hàng nhanh nhất hiện tại.

Rãnh hèm Âm Dương là gì ?

Có thể nói đây là thuật ngữ cơ bản của thi công và thiết kế nội thất, bất kỳ một người thợ thi công nào cũng biết đến thuật ngữ này, nhưng với người bình thường có thể không phải ai cũng biết. Hèm âm dương đó là các rãnh xẻ dọc trên chiều dày của gỗ theo một kích thước và tiêu chuẩn nhất đinh, bạn có thể tưởng tượng như một rãnh nhỏ chạy dài theo thanh gỗ.

go thong viet xe tai GMA 3-GMA Việt NamRãnh Hèm Dương là các rành được dùng công nghệ như máy bào máy cưa rong để bào một phần chiều dày 2 bên ngoài cùng của thanh gỗ cho đến khi nào tạo thành một đường chỉ nổi lên phía 2 bên chiều dày tấm gỗ, kích thước của bờ hèm tùy theo yêu cầu của công trình.

Rãnh hè Âm : Là rãnh được bào và khoét cho tạo thành một rãnh sâu 2 bên thanh gỗ, khi lắp ghép thì phần bờ nổi của hèm dương sẽ chạy trên rãnh của hèm âm tạo thành một thể thống nhất, cụ thể là lắp ghép sàn nhà, ốp tường, ốp phòng xông hơi, ốp tường quán kara…

Tại sao khách hàng hay chọn Gỗ Thông Chạy Hèm Âm Dương

Có nhiều loại gỗ tự nhiên xẻ hèm âm dương nhưng đa phần lựa chọn gỗ thông xẻ hèm vì gỗ thông có giá khá mềm so với các loại gỗ khác như gỗ tần bì, gỗ sồi..mà vẫn giữ được vẻ đẹp và độ bền cao.

go thong xe tam dai-GMA Việt NamGỗ thông chạy rãnh âm dương phù hợp ốp trần, ốp tường, phòng xông hơi, sauna, gỗ được bào và xẻ âm dương từ Châu Âu Và Châu Mỹ, hàm xẻ đẹp, chuẩn, giúp giảm khấu hao gỗ và thời gian thi công. Gỗ thông trắng thịt sáng, đẹp, ít mắt chết, vân nổi, chịu lực uốn tốt, chất gỗ mềm.

HỆ THỐNG MÁY BÀO VÀ CƯA RONG TẠI GMA

Máy cưa rong nhiều lưỡi là dòng máy cưa rong chuyên xẻ phôi lớn. Với thiết kế mạnh mẽ, Máy cưa rong rất phù hợp khi xẻ phôi thô, làm pallet, làm phôi nang, sàn, vách trần, ván rộng…Máy cưa rong nhiều lưỡi đi một đường có thể được từ 5 đến 10 tấm phôi tùy thẹo yêu cầu khách hàng.

Máy bào 4 mặt là một trong những sản phẩm chuyên dụng hơn máy bào 2 mặt bởi đây là một trong những máy bào CNC tự động làm việc trên bề mặt gỗ với diện tích rộng hơn máy bào 2 mặt, máy làm việc phủ kín khối gỗ, hoạt động trên dưới và trái phải xoay quanh phôi gỗ qua đó cho thấy cùng là 1 giai đoạn bào nhưng máy bào 4 mặt hoàn thiện được hết các bề mặt gỗ. GMA nhập về máy bào 4 mặt với khả năng bào rộng nhất lên đến 500mm.

Với hệ thống máy tiên tiến nâng cao công nghệ, GMA nhận làm tất cả các công việc liên quan đến gỗ xẻ, bào gỗ, gỗ ép, ván sàn, vách trần, sàn nhà, giường, tủ , bếp và nhiều khâu khác liên quan đến nội thất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với GMA nhé.

HÌNH ẢNH MÁY BÀO VÀ MÁY CƯA RONG NHIỀU LƯỠI TẠI GMA

 

Máy cưa rong
Máy Bào Và Máy Cưa Rong

%filename-GMA Việt Nam%Máy bào

Nội Thất Trần Tường Vách Nhà, Tàu Biển Bằng Gỗ Thông Tại GMA

%filename-GMA Việt Nam%
Gỗ thông ốp trần
%filename-GMA Việt Nam%
ốp trần cực đẹp từ gỗ thông mỹ
%filename-GMA Việt Nam%
Gỗ thông ốp tường
%filename-GMA Việt Nam%

Cung Cấp Gỗ Thông Chạy Hèm Âm Dương Quán Kara, Xông Hơi, Ốp Trần, Tường

Đặc Điểm Gỗ Tại GMA

Tại GMA là gỗ thông được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Nhật, Uruguay,,, vân đẹp, ít mắt. phù hợp để làm trần tàu biển, trần nhà, sàn gỗ, đồ nội thất như: khuôn cửa, bậc cầu thang, tủ, bàn ghế……

Đặc biệt, tại nhà máy chúng tôi, khối lượng gỗ từ 500kg trở lên đến 1 mét khối sẽ được xử lý biến tính

+ Sử dụng sức thủy lực ép 4 mặt gỗ.
+ Thay đổi màu sắc gỗ do pha keo.

Điều này giúp cho gỗ thành phẩm không cong vênh, co ngót, chịu nước tốt, chống mối mọt. Gỗ tại GMA có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

– Chất lượng độ ẩm gỗ tại công ty chúng tôi đạt tiêu chuẩn 12+-2
– Được chia theo tỷ lệ: 1 phân ; 1,5 phân ; 2 phân; 2,5 phân;…. Và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Công nghệ và máy móc tại GMA là do Việt Nam sang chế, được đăng ký bản quyền và thiết kế lắp đặt tại Mỹ.

Video

Quý khách có nhu cầu mua gỗ thông xẻ hèm âm dương để làm nội thất, vui lòng liên hệ với số Hotline của GMA nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Xem thêm sản phẩm : Gỗ Tần Bì Xẻ Với Đủ Các Loại Kích Thước 2020™  |  Giá Gỗ Maple Xẻ Sấy Trong Nước Tại Gma Việt Nam  |  Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Thông Xẻ Số Lượng Lớn™ Giao Hàng Ngay®  |  Gỗ Maple Và Các Ứng Dụng Nổi Bật  | Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi


Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 099.595.8686 - 1900.989.907 Để Yêu Cầu Tư Vấn Và Báo Giá Sản Phẩm !

Bài liên quan