Giá Gỗ Maple Xẻ Sấy Trong Nước Tại Gma Việt Nam

gia go maple

Hiện nay, Gỗ Maple xẻ đang được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất, chính vì vậy mà rất nhiều các nhà phân phối đã nhập khẩu và phát triển tại thị trường Việt Nam nên giá cả sẽ khác nhau theo mỗi nơi phân phối. Đến với SHT Việt Nam thì khách hàng không còn lo về giá gỗ, vì đơn vị chúng tôi luôn nhập khẩu số lượng rất lớn nên giá thành bao giờ cũng tốt. Gỗ nhập về theo đơn đặt hàng của khách hàng và xẻ sấy theo tiêu chuẩn cũng như theo yêu cầu sản xuất của quý khách.

Giá gỗ Maple nhập khẩu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối lớn thì giá gỗ Maple xẻ luôn tốt nhất tại SHT Việt Nam, chúng tôi nhập khẩu gỗ maple tại Mỹ với chất lượng gỗ tốt nhất, và tiến hành xẻ sấy và bảo quản trong nước theo quy trình nghiêm ngặt.

Gỗ Maple Nhập Khẩu Mỹ, Ưu Điểm Vượt Trội

Giá gỗ Maple có biết động không?

Tất cả các loại gỗ đều biến động về giá và số lượng, trong đó gỗ Maple không là ngoại lệ. Tùy thuộc vào mỗi thời điểm mà giá cả có sự biến động nhiều hay ít. Số lượng gỗ nhập khẩu cũng biến động theo nguồn cung tại nơi nhập khẩu.

go maple xe say gmaBạn đang cần gỗ Maple để chế tạo ra các sản phẩm nội thất cung cấp ra ngoài thị trường, hãy là người am hiểu các kiến thức cơ bản từ gỗ maple để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Dưới đây là một vài am hiểu chung

Tại sao gỗ Maple lại được tin dùng đến như vậy?

– Về màu sắc: Với màu sắc nhẹ nhàng, vân gỗ khá thẳng và có sóng nhẹ, màu sắc từ màu kem phớt nâu đỏ nhạt đến kem phớt nâu đỏ đậm nên khá vừa vặn trong các sản phẩm nội thất, nhạc cụ…

go maple nhap khau– Về đặc tính: Có độ cứng, độ đàn hồi cao và có trọng lượng gỗ không quá nặng nên rất được ưu ái trong nội thất và nhạc cụ, hộp quà, các đồ trang trí…

Các loại gỗ Maple nhập khẩu

Có hai loại gỗ maple là gỗ maple cứng và gỗ maple mềm, độ cứng của gỗ maple mềm thấp hơn gỗ maple cứng nên giá thành của gỗ maple mêm cùng thấp tương ứng so với gỗ maple cứng.

Gỗ Maple tại SHT Việt Nam

Với việc nhập khẩu nguyên khối tại Mỹ về chúng tôi xẻ sấy, bảo quản kĩ theo những quy trình khép kín với máy móc hiện đại nhất tạo ra các thành phẩm có các kích thước đa dạng từ 1f 2f 3f 4f 5f  cho các chất lượng gỗ tốt nhất.

go maple xe say gma 3go maple xe say gma 2go maple xe say gmago maple 16Với các khách sỉ, chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất để tạo điều kiện cho việc kinh doanh của khách sỉ

Giá bán luôn cập nhật trong từng thời điểm nhưng luôn đảm bảo giá bán luôn là tốt nhất. Hãy liên hệ hotline hoặc để lại email tại hộp chat để nhân viên của chúng tôi kịp thời tư vấn và báo giá cho quý khách.